08.6858 6264

THIẾT KẾ & IN STANDEE CHUYÊN NGHIỆP

1. Standee là gì:

In standee hay còn gọi là standy, Kệ X, giá chữ X , banner cuốn … Đây là 1 vật dụng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, truyền thông thay vì sử dụng các banner với kích thước quá khổ hay các áp-phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn, nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng người ta thường mang theo bên người bởi trọng lượng nhẹ và có thể tháo lắp dễ dàng.

2. Tầm quan trọng của standee trong xã hội thông tin ngày nay.

Với sự phát triển như vũ bão hiện nay của ngành in ấn kỹ thuật số đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc quảng cáo (Marketing) hay các công tác truyền thông của các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp ngày càng gặt hát được rất nhiều thành công đáng kể. – Đã có rất nhiều các công cụ, phương tiện được sử dụng vào mục đích quảng cáo và được sử dụng rất nhiều trong số đó là công cụ quảng cáo bằng standee.

Standee thường được sử dụng tại các buổi họp báo, các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại, các buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các sự kiện, hội chợ siêu thị.

Standee phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau nhờ vào các ưu điểm vượt trội của mình. Như standee có tính cơ động cao tạo điều kiện thuận lợi cho vệ tháo, lắp di chuyển mọi vị trí, standee hoàn toàn có thể nổi bật trong mọi không gian vị trí cho dù tại các vị trí nhỏ hẹp, các standee có thể thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng chỉ bằng việc in thay các banner quảng cáo.

Không giống như những băng rôn, khẩu hiệu to , cao khác, việc sử dụng các standee nhỏ xinh còn giúp cho các bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho buổi sự kiện đó.

Giá cả cho Dịch vụ in standee – Thiết kế standee chuyên nghiệp là rất phải chăng.

3. Thành phần của Standee.

Standee là một công cụ quảng cáo gồm 2 thành phần chính:

 • Thứ nhất là phần khung của giá đỡ được làm bằng chất liệu sắt, nhựa, nhôm
 • Thứ hai: nội dung của các standee được in phun kỹ thuật số cán mờ trên chất liệu decal PP , decal lụa và bachlick

4. Có những loại standee nào

In standee kệ X

Standee kệ X

In standee cuốn nhôm

In standee mô hình

In standee mini để bàn

5. Chất lượng của một standee tốt cần đảm bảo những yếu tố gì

 • Một chiếc standee tốt cần phải làm từ những nguyên liệu nguyên chất, đảm bảo các tiêu chuẩn của ngành.
 • Tháo lắp đơn giản dễ dàng, các khớp nối có độ chuẩn xác cao
 • Đảm bảo độ cứng, chắc, an toàn.
 • Mẫu thiết kế phải độc đáo
 • Nội dung thông tin phải đầy đủ rõ ràng, xúc tích, bố cục khoa học, hình ảnh sắc nét.

6. Công ty In Nhanh Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in standee

Thiết kế standee chuyên nghiệp tại công ty In Nhanh Hải Đăng luôn cam kết đảm bảo với quý khách hàng sẽ được sở hữu những standee độc đáo cuốn hút cùng với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

Công ty In Nhanh Hải Đăng là một công ty đi đầu trong ngành in ấn tại Việt Nam hiện nay. Với hệ thống máy móc in phun khổ lớn, hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với phong cách làm việc sáng tạo, nhiệt tình. Với tiêu chí lấy chữ tín lên hàng đầu những sản phẩm standee được thiết kế và in ấn tại công ty chúng tôi luôn giúp cho việc quảng cáo hình ảnh của đơn vị, doanh nghiệp đã lôi cuốn được rất nhiều khách hàng, thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh ngày càng lên cao.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY IN NHANH HẢI ĐĂNG

 • Tel : 0938. 32 55 78 – 0868 58 62 64 ( Call/Zalo )
 • Add: 165/3A Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://innhanhhaidang.vn
 • Email :innhanhhaidang@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *