08.6858 6264

In nhanh là gì? Quy trình in và nơi in uy tín nào bạn nên lựa chọn?

In ấn – một trong những nghề dịch vụ rất phát triển hiện nay. Tuy nhiên số lượng người hiểu rõ về ngành dịch vụ này không nhiều. Chính vì thế trong thời gian gần đây chúng tôi tìm thấy rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề in nhanh. Trong đó nổi bật nhất các câu hỏi in nhanh là gì? Quy trình in và nơi in uy tín nào nên lựa chọn để sử dụng dịch vụ. Do đó trong bài viết này chúng tôi muốn giúp các bạn làm rõ từng nội dung này.

1. In nhanh là gì?

In nhanh là gì? In nhanh được xem là một trong những danh từ mới được sử dụng trong ngành in ấn. Vì vậy nhiều người thắc mắc nó là gì cũng là lẽ tự nhiên. Đặc biệt đối với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ in nhanh thì lại càng khó để hiểu được.

Vậy in nhanh là gì? Đây là hình thức in ấn lấy ngay theo nhu cầu của khách hàng. Việc in ấn sẽ được thực hiện thông qua những mẫu thiết kế trên máy tính. Sau đó khách hàng đặt hàng với lịch in nhanh thì công ty dịch vụ in sẽ lấy những mẫu này và in ra ngay.

Hình thức in ấn lấy ngay không cần phải thông qua các thao tác như xuất film.  Đặc biệt mẫu in cũng không cần canh chỉnh chồng màu trên máy in. Bởi vì tất cả đã được công ty dịch vụ thiết kế đầy đủ và chi tiết rồi.

In ấn lấy ngay hiện nay được áp dụng rất phổ biến và nó mang lại nhiều điều tích cực cho khách hàng. Vì vậy số lượng người lựa chọn dịch vụ in nhanh đang ngày càng gia tăng. Điều này càng lý giải lý do vì sao mọi người muốn tìm hiểu kỹ về dịch vụ này đến như vậy.

2. Vai trò, tác dụng của việc in nhanh

Hiện nay các kỹ thuật in nhanh có rất phát triển. Bởi vì bất kể một dịch vụ nào thì lấy nhanh cũng sẽ giúp giải quyết được vấn để thời gian. Chính vì thế khi bạn sử dụng dịch vụ in nhanh bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Đặc biệt trong nhiều trường hợp cần in ấn gấp thì dịch vụ in ấn nhanh sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Ví dụ ngày mai bạn có một cuộc họp với đối tác nhưng bạn lại hét card visit vậy phải làm sao? Lúc này nếu bạn sử dụng dịch vụ in thường sẽ mất khá nhiều thời gian. Thường phải 2 đến 3 ngày bạn mới có thể lấy card visit để sử dụng. Như vậy sẽ không kịp để sử dụng cho cuộc họp quan trọng ngày mai. Vậy dịch vụ in nhanh name card ra đời sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Vai trò dịch vụ in nhanh
Vai trò dịch vụ in nhanh

Đối với một số sản phẩm thì dịch vụ in ấn nhanh có thể chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ là xong. Dù in ấn nhanh nhưng những sản phẩm sau in vẫn đảm bảo về thiết kế, chất lượng. Vì vậy ngay nay đa phần mọi người lựa chọn dịch vụ này mỗi khi có nhu cầu in ấn. Chính vì thế nói dịch vụ in nhanh có vai trò cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống hiện nay quả không sai.

3. Phân loại sản phẩm in nhanh

Như đã phân tích ở trên thì dịch vụ in ấn nhanh mang đến nhiều hiệu quả cho mọi người. Vì vậy ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này là điều không còn quá ngạc nhiên nữa. Đặc biệt theo thời gian dịch vụ in  nhanh ngày càng được ứng dụng trong nhiều loại hình sản phẩm in ấn. Cụ thể như các loại hình sản phẩm in ấn phổ biến như sau.

In tạp chí

Đây là sản phẩm in màu – in nhanh gia công và được thực hiện bằng các thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy từ hình ảnh đến màu sắc đều rất rõ nét, mịn màng như da em bé.

In ảnh màu

In nhanh ảnh màu là hình thức in ấn cực kỳ phổ biến hiện nay. Hình ảnh màu sắc sản phẩm đều rất sắc nét. Sản phẩm có thể in nhanh có ngay trong ngày.

In lịch

Đây cũng là một trong những sản phẩm nổi bật được thực hiện bằng hình thức in nhanh. Sản phẩm này được in bằng máy in kỹ thuật số. Do đó dù in ấn trong thời gian ngắn nhưng chất lượng sản phẩm vẫn rất đảm bảo. Đồng thời giá trị thẩm mỹ cao.

In nhanh lịch màu
In nhanh lịch màu

In name card nhanh

In card nhanh cũng thường xuyên được mọi người áp dụng. Bởi vì trong thời gian ngắn các công ty dịch vụ có thể tạo cho bạn những tấm card visit như mong muốn. Chính vì thế dịch vụ in ấn nhanh thường được mọi người sử dụng khi cần in name card.

4. Quy trình in nhanh

In nhanh card visit hay in nhanh quyển tạp chí,…đều phải trải qua quá trình đạt chuẩn. Vì vậy muốn có được sản phẩm đẹp, chất lượng sau khi in ấn nhanh thì cần thực hiện đúng quy trình sau.

Tư vấn và thu thập thông tin về sản phẩm cần in nhanh

Khi cần in nhanh một sản phẩm nào đó bạn cần phải nói rõ nhu cầu thiết kế sản phẩm. Trong đó sản phẩm của bạn cần sử dụng loại chất liệu gì? Số lượng sản phẩm cần in ấn nhanh là bao nhiêu? Hay quy cách và phương pháp in mà bạn muốn lựa chọn là gì? Chọn máy in nhanh chất lượng offset hay máy in phun,…

Đây là những thông tin mà các công ty in ấn phải thu thập. Ngoài ra, nội dung và yêu cầu của khách hàng cũng phải được trao đổi cụ thể.

Báo giá dịch vụ in nhanh

Ở bước này thì bên công ty dịch vụ in ấn sẽ cung cấp bảng giá in cho bạn. Bạn có thể tham khảo mức giá in ấn ở nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Sau đó đối chiếu với giá mà bên công ty dịch vụ đã chọn để xem có phù hợp hay không. Đặc biệt bạn cần xác định chính xác số lượng sản phẩm, đơn hàng,…để bám sát bảng giá. Nếu xem xét cụ thể và thấy in nhanh giá rẻ phù hợp thì quyết định ký đơn đặt hàng.

Quy trình in nhanh
Quy trình in nhanh

Kiểm tra và lựa chọn mẫu in cho khách hàng

Sau khi thống nhất xong tất cả các vấn đề thì bước tiếp theo chính là kiểm tra và lựa chọn mẫu in. Thông thường in ấn nhanh luôn có các mẫu được thiết kế sẵn. Vì vậy các bạn cần kiểm tra chi tiết từng mẫu in. Sau đó bạn lựa chọn một mẫu mà mình cảm thấy phù hợp với tiêu chí bên bạn cần. Như vậy bạn có thể đặt in để công ty in ấn sản xuất sản phẩm.

In ấn sản phẩm khách hàng lựa chọn

Công đoạn này không còn phức tạp mà sẽ đơn giản hơn. Bởi vì tất cả các vấn đề liên quan đã được giải quyết ở các công đoạn đầu. Vì vậy ở công đoạn này phía nhà in chỉ cần in ấn nhanh sản phẩm theo mẫu đã đặt là xong.

Ở công đoạn này mọi thao tác thực hiện in ấn sẽ được các nhân viên công ty dịch vụ thực hiện. Và bạn chỉ cần chờ đợi sản phẩm hoàn thành theo đúng yêu cầu đã giao kèo trước đó.

Giao hàng và thanh toán phí dịch vụ

Giao hàng và thanh toán phí dịch vụ chính là công đoạn cuối cùng khi in nhanh sản phẩm. Lúc này sản phẩm bạn cần đã được hoàn thành xong theo đúng thời hạn. Vì vậy để đảm bảo an toàn và không có sai sót thì bạn nên kiểm tra từng chi tiết trên sản phẩm.

Đầu tiên bạn kiểm tra thông tin in trên sản phẩm để xem xét có sai sót hay không. Nếu có sai sót thì phải yêu cầu bên nhà in sửa lại ngay lập tức.

Thứ hai bạn cần kiểm tra số lượng sản phẩm có đúng theo yêu cầu không. Sau khi hoàn tất quá trình này mà không có sai sót hay xảy ra lỗi gì thì bạn tiến hành thanh toán. Như vậy dịch vụ in nhanh đã giúp bạn có ngay sản phẩm trong thời gian ngắn.

5. Nên in nhanh ở đâu tốt nhất?

Nên in nhanh ở đâu tốt nhất? Đây đang là một trong những nỗi lo của người dân hiện nay. Bởi vì dịch vị in ấn nhanh hiện nay rất phát triển. Vì vậy số lượng nhà cung cấp dịch vụ gia tăng không ngừng. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn địa chỉ công ty dịch vụ tốt của khách hàng. Chính vì thế số lượng lớn khách hàng gặp khó khăn và không biết nên in nhanh ở đâu tốt.

Nên in nhanh ở đâu tốt?
Nên in nhanh ở đâu tốt?

In nhanh ở các địa chỉ uy tín

In ấn nhanh ở các địa chỉ uy tín là lời giải đáp an toàn nhất cho bạn. Bởi vì những địa chỉ cung cấp dịch in ấn nhanh uy tín bào giờ cũng có tên tuổi nổi tiếng. Hoặc những công ty này đều có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên và trang thiết bị hiện đại. Vì vậy in ấn sản phẩm tại các địa chỉ này giúp bạn dễ dàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra bạn còn được hưởng mức giá cạnh tranh hợp lý theo thị trường chung.

Tốt nhất là bạn nên hạn chế lựa chọn các địa chỉ cung cấp dịch vụ in nhanh giá rẻ. Lý do là chất lượng sản phẩm sẽ không đảm bảo. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng không chuyên nghiệp. Vì vậy nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sản phẩm cũng như quyền lợi của bạn.

In nhanh ở Công ty In Nhanh Hải Đăng

In ấn nhanh ở công ty in nhanh Hải Đăng cũng giúp mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn. Bởi vì đây là một trong những công ty in ấn uy tín hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm in ấn tại đây đều có chất lượng tốt. Vì vậy các sản phẩm sau khi in xong đều đạt giá trị thẩm mỹ và độ chính xác cao.

Ngoài ra, những ai lo lắng về giá dịch vụ có sự thay đổi thất thường thì có thể yên tâm. Lý do công ty in nhanh Hải Đăng chỉ cung cấp mức giá cạnh tranh. Vì vậy nó không cao cũng không thấp so với thu nhập của khách hàng.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần innhanh các sản phẩm thì hãy liên hệ ngay đến công ty theo các cách sau.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY IN NHANH HẢI ĐĂNG

  • Tel : 0938. 32 55 78 – 0868 58 62 64 ( Call/Zalo )
  • Add: 165/3A Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: http://innhanhhaidang.vn
  • Email :innhanhhaidang@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *